Nâng mũi L-line Cao Tây

Lời dẫn

Trong những năm gần đây, cơn sốt nâng mũi L-line trở nên rầm rộ trong giới làm đẹp. Ai cũng thắc mắc về dáng mũi “vạn người mê” này liệu có những điểm gì lại trở nên đặc biệt đến thế? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời riêng cho mình nhé!

I. Nâng mũi L-Line là gì?

tim hieu nang mui l line

1. Tìm hiểu dáng mũi L Line

Nâng mũi L-line (hay còn gọi là mũi L-line cao tây) là dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon giống người châu Âu. Đặc biệt, khi nhìn dáng mũi này dưới góc nghiêng, ta sẽ thấy rõ đường từ đầu sóng mũi đến đầu mũi tạo thành chữ L úp ngược vô cùng thời thượng.

Đặc điểm của dáng mũi L-line sẽ mang lại dáng mũi cao Tây, đầu mũi bay, lỗ mũi hình hạt chanh. Nhờ đó gương mặt trở nên có điểm nhấn, sức hút giúp mọi người có thêm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ bóc tách và đưa vật liệu sụn vào bên trong khoang mũi, điều chỉnh dáng mũi sao cho kiểu dáng L-line phù hợp nhất với từng gương mặt, hạn chế tối đa sự đau đớn, ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Nguồn gốc dáng mũi L Line

Thời đại ngày càng phát triển, con người đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thu nhập ổn định khiến nhu cầu làm đẹp ngày càng được gia tăng, ai cũng mong muốn mình trở nên đẹp, thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Không nói quá khi cho rằng “Nâng mũi sẽ khiến gương mặt thay đổi hoàn toàn” bởi lẽ chiếc mũi ở vị trí trung tâm, tạo điểm nhấn cho gương mặt. Chính vì vậy, càng ngày càng nhiều người đi nâng mũi để cải thiện đường nét cho khuôn mặt.

Khác với dáng mũi S-line tự nhiên phù hợp với đa số người châu Á, dáng mũi L-line ra đời với mong muốn mang đến các đường nét một cách “đột phá”, “ấn tượng”. Người tiên phong mang dáng mũi L-line phủ sóng rộng khắp Việt Nam là Bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải của trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center.

Được biết, trong một lần tình cờ phẫu thuật cho một bạn nam, bạn có chia sẻ: “Em muốn có một dáng mũi cao, thẳng, không có độ võng ở chân mũi, thật sự khác biệt”. Sau khi thực hiện xong, dáng mũi của bạn nhìn vào trong gương cao, thẳng, giống như chữ L úp ngược. Tên gọi L-line cũng ra đời từ đó.

II. Nâng mũi L Line phù hợp với những ai?

Dáng mũi L-line phù hợp với đa số người có mong muốn thay đổi để có dáng mũi “phong cách”. Đối với nữ giới, dáng mũi này sẽ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút. Đặc biệt, L-line luôn được các đấng mày râu ưa chuộng hơn cả bởi sẽ giúp gương mặt trở nên góc cạnh, nam tính hơn.

Tuy nhiên, ta có thể điểm qua một số đối tượng phù hợp với nâng mũi L-line như sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nan y và các bệnh lý chống chỉ định khi thực hiện phẫu thuật…

  • Khách hàng có sóng mũi thấp, cánh mũi to, bè, ngang, mất thẩm mỹ.

  • Khách hàng có mũi lệch vẹo có mong muốn phẫu thuật để cải thiện.

  • Trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không ưng ý về kết quả hoặc do phẫu thuật hỏng, biến dạng.

  • Trường hợp dáng mũi tương đối ổn nhưng vẫn muốn thật “khác lạ”, đẹp hơn với dáng mũi L-line cao tây.

III. Chất liệu sụn dùng cho nâng mũi L Line

Nâng mũi L-line thực chất là nâng mũi cấu trúc - kỹ thuật làm đẹp hiện đại nhất hiện nay nhờ ứng dụng 2 loại sụn để tạo ra hiệu quả tuyệt vời.

Sụn tự thân

Đây là loại sụn được khuyến khích sử dụng nhiều nhất trong nâng mũi bởi sẽ đem lại sự an toàn cao, lành thương nhanh, tránh nhiễm trùng, biến chứng nguy hiểm.

Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn. Tùy thuộc vào tình trạng sụn và điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình loại sụn tự thân khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là lấy sụn tự thân từ tai vì đảm bảo được độ an toàn, chi phí phải chăng.

Sụn nhân tạo

Được cấu tạo từ Silicon dẻo, thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, sụn nhân tạo có các kích thước linh hoạt, phù hợp với việc điều chỉnh sóng mũi theo ý định của bác sĩ chuyên môn.

Trong quá trình phẫu thuật, tùy thuộc vào các đường nét trên gương mặt của mỗi người, Bác sĩ sẽ điều chỉnh kích thước, hình dáng của sụn sao cho đạt được tỉ lệ chuẩn xác nhất.

IV. Đâu là dáng mũi L Line hoàn hảo?

Dáng mũi L-line hoàn hảo là dáng mũi phù hợp với các đặc điểm trên gương mặt sao cho tất cả các nét đều trở nên hài hòa, có sức hút, điểm nhấn hơn. Dáng mũi thẳng, đầu mũi, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi kín hình hạt chanh, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của mũi người châu Á như: mũi to, thô, bè, gò má cao. ..

Trong đa số các trường hợp, dáng mũi L-line sẽ phát huy hết ưu điểm khi được kết hợp thêm combo cắt mí mắt và độn cằm V-line. Lúc này, tỉ lệ vàng chuẩn giữa các đường nét sẽ được thiết lập khiến gương mặt trở nên hoàn hảo nhất.

V. Hình ảnh khách hàng nâng mũi L Line

VI. Những câu hỏi liên quan về dáng mũi L-Line

#1. Dáng mũi L-line khác gì so với dáng mũi S-line?

#2. Mũi L-line hợp với phụ nữ hay đàn ông?

#3. Nâng mũi L-line sau bao lâu thì có thể tập thể thao?